Close
สมัครกู้เงินนอกระบบโอนเข้าบัญชี

ปกติเวลานึกถึงการขอกู้เงิน หรือต้องการใช้บริการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย สถาบันการเงินคือสถานที่ที่เหมาะสมที่สุด เพราะมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมทั้งยังไม่ต้องกังวลใจเรื่องความปลอดภัย แต่ทั้งนี้ต้องยอมรับว่า เงินนอกระบบ ก็เป็นอีกช่องทางสำหรับคนต้องการกู้เงินเพื่อนำไปใช้จ่ายเรื่องต่าง ๆ เนื่องจากเขาเหล่านี้ไม่ได้มีเครดิตที่จะสามารถใช้บริการกับธนาคารได้

เลือกแหล่งเงินกู้นอกระบบ


จำนวน

ถึง 1000000 บาท


ระยะเวลา

ถึง 60 เดือน


เว็บไซต็ของระบบเปรียบเทียบแหล่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์: www.happynow.in.th


สมัคร คลิกเลย

จำนวน

ถึง 500000 บาท


ระยะเวลา

ถึง 24 เดือน


เว็บไซต็ของระบบเปรียบเทียบแหล่งบริการเงินนอกระบบ: www.admin.in.th


สมัคร คลิกเลย

จำนวน

ถึง 250000 บาท


ระยะเวลา

ถึง 12 เดือน


เว็บไซต็ของระบบเปรียบเทียบแหล่งเงินกู้นอกระบบออนไลน์: www.tpd.in.th


สมัคร คลิกเลย

จำนวน

ถึง 400000 บาท


ระยะเวลา

ถึง 20 เดือน


เว็บไซต็ของระบบเปรียบเทียบแหล่งเงินนอกระบบอได้จริง: >>> www.thairesearch.in.th


สมัคร คลิกเลย

เพื่อขึ้นใหญ่โอกาสในการได้รับกู้เงินนอกระบบเราแนะนำให้คุณระบุจำนวนเงินที่น้อยกว่าจำนวนสูงสุด จำนวนเงินที่แนะนำสำหรับสินเชื่อครั้งแรกคือ 10000-20000 บาท
นอกจากนี้คุณสามารถสมัครกับหลายบริษัทเงินนอกระบบออนไลน์ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินกู้ใน 24 ชั่วโมง

จำนวน

ถึง 300000 บาท


ระยะเวลา

ถึง 36 เดือน


เว็บไซต็ของระบบสินเชื่อนอกระบบบุคคลต่อบุคคล: >>> www.satangdee.com


สมัคร คลิกเลย

จำนวน

ถึง 1500000 บาท


ระยะเวลา

ถึง 48 เดือน


เว็บไซต็ของบริษัทให้บริการเงินกู้นอกระบบ: www.taladinvoice.com


สมัคร คลิกเลย

จำนวน

ถึง 150000 บาท


ระยะเวลา

ถึง 60 เดือน


เว็บไซต็ของบริษัทปล่อยเงินนอกระบบ: www.visaapnewsroom.com


สมัคร คลิกเลย

จำนวน

ถึง 200000 บาท


ระยะเวลา

ถึง 12 เดือน


เว็บไซต็ของบริษัทเงินนอกระบบ 24 ชั่วโมง: www.directory.in.th


สมัคร คลิกเลย
ต้องเข้าใจการมีเงินนอกระบบ สำหรับคนที่ไม่ได้มีเครดิต

คนไม่ได้มีเครดิต ไม่ใช่คนที่ไม่ชำระหนี้

อย่างแรกต้องเข้าใจความหมายของคนไม่ได้มีเครดิตก่อน ทั่วไปมักคิดว่าคนเหล่านี้คือคนที่เคยมีหนี้สินกับสถาบันการเงินแล้วไม่ยอมชำระต่างกำหนด จึงทำให้ไม่สามารถกู้เงินครั้งต่อไปได้อีก นี่ก็ถูกบางส่วน แต่สำหรับอีกหลาย ๆ คนที่ไม่เคยทำธุรกรรมใด ๆ กับสถาบันการเงิน เช่น คนต่างจังหวัด ชาวไร่ ชาวนา หรือคนหาเช้ากินค่ำ พ่อค้าแม่ค้า เมื่อไม่เคยมีชื่ออยู่ในระบบเครดิตแห่งชาติ โอกาสที่พวกเขาจะเข้าถึงการกู้เงินจากสถาบันการเงินจึงน้อย นั่นจึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เงินนอกระบบ กลายเป็นช่องทางที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนได้

ใช้บริการกู้เงินนอกระบบ กับความเสี่ยงมากมาย

อย่างที่รู้กันดีว่าเงินกู้นอกระบบโอนเข้าบัญชี เป็นเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่ากฎหมายกำหนด แต่ในเมื่อไม่มีทางเลือกก็จำเป็นต้องเลือกใช้ช่องทางนี้ ซึ่งความเสี่ยงที่เกิดขึ้นก็มีหลายประเด็นตั้งแต่การต้องจ่ายแต่ดอกเบี้ยเพราะไม่มีเงินก้อนไปใช้คืนทั้งหมด, หากขาดส่ง ส่งล่าช้าก็อาจเกิดการทำร้ายร่างกาย ทำลายข้าวของ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้คือความอันตรายสำหรับคนไม่มีเครดิตแต่ไร้ทางเลือกว่าจะหาเงินก้อนจากไหนไปใช้จ่ายในวัตถุประสงค์ที่ตนเองต้องการ

ยุคนี้ยังโชคดีที่มีบริการเงินด่วนออนไลน์ถูกกฎหมาย

ทว่าความโชคดีที่สุดของคนยุค 2023 ที่โลกออนไลน์เข้าถึง ยังสามารถมองหาเงินนอกระบบที่ไม่ได้ผิดกฎหมายเพราะทำตามขั้นตอนพร้อมทำตามระเบียบต่าง ๆ ทุกประการ อาทิ อัตราดอกเบี้ย, การมีสัญญาเงินกู้ ซึ่งความสะดวกสบายที่ว่าคือ บริการเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมง สามารถโอนเข้าบัญชีได้ทันทีภายใน 30 นาที โดยบริษัทปล่อยเงินกู้เหล่านี้ย้ำอีกครั้งว่าควรเลือกแบบถูกกฎหมาย เพราะเอาเข้าจริงก็ยังมีคนหาผลประโยชน์จากเงินนอกระบบได้จริงบังหน้าอยู่เยอะพอสมควร

ไม่ใช่แค่คนกรุงเทพที่สามารถใช้บริการเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมง ได้เท่านั้น นี่คือปี 2566 ที่สามารถใช้บริการเงินด่วนออนไลน์ต่างจังหวัดได้ด้วย เพราะแค่มีเอกสารหลักฐานครบก็พร้อมโอนเข้าบัญชีทันที ได้จริง ไม่มีหลอก ถือเป็นช่องทางที่บรรดาคนต่างจังหวัดที่ไม่ได้มีอาชีพแบบรายได้ประจำ หรือแม้แต่คนกรุงเทพที่รายได้ไม่แน่นอน ก็ใช้บริการได้ เพราะบริการเงินนอกระบบต่างจังหวัดไม่ได้จำเป็นต้องดอกเบี้ยแพง ๆ ทวงหนี้โหด ๆ เสมอไป